Xe tải Chenglong M3 thùng dài 9.8m

February 3, 2021

Xe tải Chenglong M3 thùng dài là loại xe tải nhập khẩu mới nhất của Công ty Ô tô Sitom với kích thước thùng dài 9.8m đối với loại thùng kín và thùng mui bạt, tải trọng từ 8 tấn trở lên.

Xe tải 2 chân thùng dài những năm gần đây càng trở nên phổ biến vì chở được khối lượng hàng hóa lớn trong khi các loại phí đường bộ, chi phí nhiên liệu và các thuế phí khác đều giữ ở mức thấp so với các sản phẩm cùng chiều dài thùng nhưng lại có mức giá đầu tư cao như xe tải 4 chân có giá đến gần gấp đôi với với xe tải 2 chân nếu như muốn có sở hữu chiếc xe cùng kích thước thùng.

Tại sao xe tải Chenglong M3 thùng dài lại được ưa chuộng?

chenglong-m3-thung-dai

Chenglong M3 thùng mui bạt 8.1m

Thời gian trở về đây 2-3 năm khi mà các khu công nghiệp, khu chế xuất có dòng vốn FDI đổ vào Việt Nam ngày càng nhiều thì nhu cầu sản xuất và phân hóa về sản phẩm ngày càng lớn dẫn đến một loạt thay đổi về sản phẩm mang tính chuyên môn hóa ngày càng cao. Hàng hóa sau khi hoàn thành khâu sản xuất tại các khu công nghiệp sẽ được đóng kiện lại và chỉ cần chuyển đến kho hàng tiếp theo.

Những kiện hàng này thường có kích thước tiêu chuẩn đôi khi khá cồng kềnh nhưng thực tế tải trọng của nó rất thấp, chủ yếu chiếm phần thể tích không gian, yêu cầu đặt ra lúc này là cần có một chiếc xe tải thùng dài 9.8m với thể tích lớn và tải trọng phù hợp.

Công ty Ô tô Sitom giới thiệu xe tải Chenglong M3 thùng dài với kích thước chi tiết là 9800x2360x2150 mm, đây là loại thùng mui bạt có kích thước thùng dài và tải trọng cao nhất hiện nay với tải trọng cho phép tham gia giao thông ghi trên đăng ký, đăng kiểm là 8000kg. Sau khi được giới thiệu với khách hàng thì được rất nhiều các anh chị khách hàng doanh nghiệp vận tải logistics hoặc cá nhân đều đánh giá cao và mong muốn sở hữu chiếc xe nhập khẩu với cấu hình cao cấp nhất hiện nay trong phân khúc xe tải 2 chân.

Ưu điểm của xe tải Chenglong 2 chân so với các lựa chọn khác

chenglong-m3-thung-dai

Chenglong M3 thùng dài 9.8m

Cần phải nhắc lại rằng trước đây chỉ có xe tải thùng 4 chân mới có thể đạt được kích thước thùng 9250mm trong khi tải trọng lên đến 17.9 tấn, những loại xe này có giá bán gấp đôi so với xe tải 2 chân bởi máy công suất lớn và thiết kế cũng có nhiều điểm chắc chắn hơn dùng để hở hàng tải nặng.

Tuy nhiên xe tải thùng với nhu cầu thùng dài ở thời điểm hiện nay không cần đến kích thước thùng dài đến như vậy, chỉ cần thùng dài là đủ, nếu như mua xe tải 4 chân sẽ dẫn đến khả năng thừa tải và lãng phí công suất. Bỏ ra số tiền gấp đôi quả thực là rất lãng phí trong trường hợp này. Đó là chưa tính đến phí đường bộ qua trạm thu phí của các loại xe tải 4 chân rất lớn làm giảm đi lợi nhuận trong mỗi lần vận chuyển. 

Để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng thì công ty chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm xe tải thùng dài 9.8m lắp động cơ Yuchai 180HP – 6 xyalnh – dung tích 6870 cm3 để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, kích thước thùng dài lên đến gần 10m tạo ra khả năng xử lý các mặt hàng nhẹ và thiên về thể tích tốt hơn rất nhiều. Tiêu thụ nhiên liệu và các thông số kỹ thuật, tải trọng đều ở mức thấp, phí qua trạm cầu đường cũng ở mức nhỏ nhất có thể nhằm đảm bảo công việc và đem lại lợi nhuận tốt hơn dành cho chủ phương tiện.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe tải thùng Chenglong M3 180HP và các dịch bảo hành chính hãng từ tổng đại lý nhập khẩu và nhà máy sản xuất, là đại diện duy nhất của Việt Nam được quyền nhập khẩu và phân phối dòng xe tải Chenglong 2 chân.

Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0936.302.666/ 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc