Có nên mua xe tải Veam thùng dài?

October 21, 2019

Mua xe tải Veam thùng dài bạn sẽ có nhiều lợi thế về giá thành rẻ và kích thước thùng dài lên đến 9.5m đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhẹ.

Lựa chọn thùng ngắn hay thùng dài trong phân khúc xe tải 9 tấn là việc cần phải cân nhắc giữa các ưu thế của từng loại thùng xem chúng có phù hợp với loại hàng hóa vận chuyển hay không bởi cách thiết kế của mỗi loại thùng đều nhắm đến một phân khúc hàng hóa nhất định mà nếu như chúng ta không xác định rõ sẽ không thể khai thác được tối đa hiệu quả sử dụng hay dẫn đến tình trạng xấu hơn là phải đổi qua loại hàng hóa vận chuyển khác.

Tại sao lại cân nhắc xe tải thùng dài Veam

xe-tai-veam

Xe tải Veam VPT950

Trong số các dòng xe tải 9 tấn hiện nay có mặt trên thị trường đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, xe tải Veam đang là loại có giá rẻ nhất so với xe tải nhập khẩu và xe tải lắp ráp trong nước khác.

Xe tải Veam được lắp ráp trong nước với linh kiện nhập khẩu từ Trung Quốc như động cơ CUMMINS ISD180-43, hộp số, cầu, các-đăng, còn lại những bộ phận khác đơn giản hơn như lốp xe, dây điện, ghế cabin, các phận nhựa có thể được lắp ráp trong nước với giá thành rẻ hơn.

Thùng xe cũng được sản xuất và lắp ráp trong nước như nhiều loại xe khác, được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như thùng inox, thùng nhôm, thùng thép, qua đó giá thành xe đến người tiêu dùng sẽ được giảm đi đáng kể.

Xe tải 9 tấn giá rẻ đang là một loại sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm, bởi giá thành đầu tư thấp và khả năng thu hồi vốn nhanh, linh kiện thay thế cũng có thể dễ kiếm từ các đại lý kinh doanh xe tải Veam trên toàn quốc.

Xe tải Veam VPT950

xe-tai-veam

Xe tải Veam VPT thùng mui bạt

Đây là sản phẩm xe tải Veam ưu tiên về tải trọng khi nó có khả năng chở 9.5 tấn hàng với kích thước thùng đạt 7.6m, loại xe này thiên về khả năng chuyên chở các loại hàng hóa có khối lượng riêng lớn và hàng nặng, kích thước nhỏ gọn, phù hợp di chuyển trong các cung đường nhỏ liên huyện, liên xã, đi sâu vào kho hàng ở hệ thống giao thông phức tạp như tại Việt Nam.

Thùng có thiết 7 bửng bao gồm 6 bửng thành và 1 bửng sau, khi vận chuyển hàng hóa có thể mở hết các bửng này ra để tốc độ luân chuyển hàng hóa được tốt hơn. Tuy nhiên, loại xe này không phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh và khối lượng nhẹ, bởi thể tích thùng của nó không lớn và sẽ gây lãng phí khi sử dụng chiếc xe như thế này vào việc vận chuyển đường dài.

Xe tải Veam VPT880

xe-tai-veam

Xe tải Veam VPT880

Song song với xe tải thùng ngắn tải trọng 9 tấn, Veam Motor còn ra mắt xe tải 9 tấn thùng dài VPT880 với khối lượng vận chuyển 8 tấn và kích thước thùng lên đến 9.5m. Kiểu thiết kế thùng như thế này cho phép xe có thể vận chuyển các loại hàng hóa tiêu chuẩn được đóng kiện với kích thước cồng kềnh và khối lượng riêng nhỏ.

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu vận chuyển bằng xe tải thùng ngày càng gia tăng với yêu cầu về phương tiện vận chuyển đa dạng, tiết kiệm chi phí, vì vậy xe tải 9 tấn thùng ngắn đã không còn phù hợp với các phương tiện vận tải cỡ lớn như hiện nay.

Xe tải 9 tấn thùng dài với kích thước thùng dài 9.5m tương đương xe tải 5 chân có thể tích vận chuyển lên đến 45m3 đảm bảo cho khối lượng hàng lớn nhất có thể. Trong khi đó bạn sẽ mất chi phí nhiên liệu và chi phí cầu đường chỉ tương đương xe tải 2 chân, nếu như trước đây, muốn đạt kích thước thùng như thế này thì bạn phải sử dụng một chiếc xe tải 4 chân với chi phí vận hành lớn hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn, hãy cân nhắc để có một chiếc xe phù hợp với công việc và hàng hóa của bạn.

Xem thêm >>>>>>> Thaco Auman C160

Đăng bởi Admin

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc