Giá xe tải 9 tấn Chenglong quyết định bởi yếu tố nào?

October 22, 2019

Giá xe tải 9 tấn Chenglong theo tiêu chuẩn khí thải EURO 5 2019 là bao nhiêu, được quyết định bởi những yếu tố nào?

Xe tải Chenglong với những sản phẩm nổi tiếng trong hàng chục năm qua nay đã giới thiệu đến khách hàng thêm một sản phẩm mới đầy hứa hẹn mang lại giá trị kinh tế lớn với người tiêu dùng. Nối tiếp thành công của những xe tải thùng 4 chân, xe tải thùng 3 chân, sắp tới sản phẩm xe tải Chenglong 2 chân với đột phá về cấu hình và công nghệ hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có trong phân khúc.

Giá xe tải 9 tấn Chenglong mới nhất hiện nay

gia-xe-tai-9-tan

Bảng giá mới nhất hiện đang cập nhật những thông số cuối cùng để đưa đến khách hàng với những option lựa chọn đa dạng nhất. Tuy nhiên chúng tôi cũng có những tiêu chí nhất định và khách hàng là những người tiêu dùng thông thái nên dành thời gian tìm hiểu về những yếu tố này trước khi quyết định mua xe.

Xe Chenglong 9 tấn thùng dài 8m là sản phẩm nhập khẩu cabin chassi nguyên chiếc, được sản xuất bởi tập đoàn Chenglong Motor với công nghệ kỹ thuật và dây chuyền sản xuất hiện đại hướng tới việc giảm thiểu thao tác của con người để đồng bộ hóa chất lượng sản phẩm và đảm bảo tính chính xác tuyệt đối khi sản phẩm đến tay người dùng.

Vì là xe nhập khẩu có uy tín và thương hiệu lâu năm nên giá xe tải 9 tấn Chenglong nhỉnh hơn một chút so với các dòng xe lắp ráp trong nước khác như Auman C160 hay Veam VPT950, sản phẩm cùng phân khúc với xe tải Dongfeng B180 mới nhất sản xuất năm 2019 mới được đưa đến thị trường Việt Nam trong thời gian nửa cuối năm 2019.

Tại sao lại sự khác biệt giữa giá xe tải 9 tấn Chenglong và các sản phẩm lắp ráp trong nước khác?

gia-xe-tai-9-tan

Giá xe tải 9 tấn Chenglong rất hợp lý

Để biết rõ điều này chúng ta cần phải quay ngược về quá trình sản xuất một chiếc xe ô tô tải cần đến những linh kiện nhỏ nhất như chiếc ốc vít hay chi tiết lớn như lốp xe, lá nhíp…Xe tải lắp ráp trong nước chỉ sử dụng một số chi tiết quan trọng nhập khẩu từ nhà máy nước ngoài để tạo nên một cấu hình xe hoàn chỉnh như động cơ, hộp số, cầu, khung chassi, những linh kiện này sẽ không phải chịu thuế nhập khẩu nếu như đạt đủ số lượng nhất định theo nghị định 125 về thuế suất nhập khẩu các loại linh kiện ô tô.

Trong khi đó, ngoài các linh kiện chính này xe tải lắp ráp trong nước theo tiêu chuẩn CKD sẽ sử dụng linh kiện có thể sản xuất được trong nước với giá rẻ như lốp xe, dây điện, ghế và các chất liệu nỉ trên cabin. Hầu hết các loại xe lắp ráp trong nước đều có cabin được thiết kế khá đơn giản với kính cửa quay tay và khiến cho chất liệu làm nên những linh kiện này cũng đơn giản và hết sức dễ tìm kiếm trên thị trường, tuy nhiên bài toán chất lượng luôn khiến cho các doanh nghiệp sản xuất ô tô trong nước đau đầu khi cạnh tranh với xe tải nhập khẩu chính hãng uy tín.

gia-xe-tai-9-tan

Auman C160 lắp ráp trong nước

Chất lượng xe tải nhập khẩu là điều không cần phải bàn cãi nhiều bởi nó đã trải quan hàng chục năm gắn bó với người làm nghề vận tải và chất lượng đã được chứng minh qua nhiều thế hệ sản phẩm trực tiếp mang lại giá trị kinh tế cho người dùng.

Giá xe tải 9 tấn còn phụ thuộc vào chiều dài thùng và vật liệu làm thùng, đương nhiên thùng dài sẽ có giá cao hơn thùng ngắn và vật liệu cao cấp như inox và nhôm sẽ có giá cao hơn vật liệu thép hay tôn lạnh thông thường, những nhà cung cấp trau chuốt hơn về cấu hình xe và hình thức cũng như cấu kiện thùng bệ xứng đáng vào danh mục để bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm xe tải có thể gắn bó với doanh nghiệp hay hộ gia đình hàng chục năm trời.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Xem thêm >>>>>>> Giá lăn bánh xe tải 9 tấn

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc