Xe tải 9 tấn thùng dài Chenglong nhập khẩu

November 25, 2019

Xe tải 9 tấn thùng dài ngày nay được sử dụng rộng rãi bởi tính đa năng có thể chở nhiều loại hàng hóa trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Trước đây nhu cầu sử dụng loại xe tải 9 tấn là thùng càng ngắn càng tốt bởi giao thông cách đây hàng chục năm còn tương đối thô sơ, rất khó để các loại xe tải cồng kềnh có thể tiếp cận với điểm tập kết hàng hóa ở những vùng đường sá đi lại khó khăn, vì vậy khách hàng loại xe tải thùng gọn nhẹ nhất có thể. Thêm một điểm nữa, đó là xe tải thùng chủ yếu để chở hàng nông sản, phần lớn là hàng hóa nặng và có kích thước nhỏ gọn, vì vậy kích thước thùng ngắn là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, điều này không còn phù hợp bởi khối lượng và tính chất hàng vận chuyển thay đổi liên tục, đa dạng hơn và mức độ phức tạp cũng lớn hơn. Thùng dài trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi các công ty lựa chọn xe tải thùng với mục đích có thể chở nhiều hàng hóa nhất có thể và phục vụ tính đa dạng của thị trường.

xe-tai-9-tan-thung-dai

Xe Auman C160 E4

Thùng dài như thế nào thì hợp lý

Xe tải 9 tấn Chenglong M3 đời 2020 thùng dài 8m là một sự kết hợp hài hòa giữa tải trọng xe và chiều dài thùng, nếu nói rằng hệ thống giao thông hiện nay đã được đầu tư và cải thiện rất nhiều thì hoàn toàn chính xác nhưng nếu nói rằng nó đã đáp ứng được việc tiếp cận được các địa điểm khó khăn đặc biệt là các vùng sâu giáp biên giới, các tỉnh miền núi khó khăn thì không chính xác. Bởi vậy thùng xe tải sẽ được thiết kế dài hơn nhưng không thể đạt kích thước dài quá nếu như muốn xe tải thùng có đi sâu tiếp cận các kho hàng, điểm tập kết nông sản ở những vùng nông thôn còn khó khăn về giao thông.

Thùng xe tải dài 8m được ưu ái nhiều hơn cả bởi với kích thước thùng này, xe vẫn có thể đạt mức tải trọng tối đa là 9 tấn, trong khi thùng dài 8.2m đã có thể chở được rất nhiều loại hàng hóa có kích thước tiêu chuẩn. Các loại hàng nhẹ thường được đóng kiện pallet, khi cần có thể mở các thanh bửng thùng được cố định bằng bulong, đai ốc, sử dụng xe nâng để lấy hàng xuống sẽ cho chúng ta cơ hội luân chuyển hàng nhanh hơn và nhiều hơn nếu sử dụng xe tải 9 tấn thùng ngắn thông thường.

Xe tải Chenglong 9 tấn thùng dài 8m

xe-tai-9-tan-thung-dai

Xe tải Chenglong 9 tấn

Trong số các sản phẩm xe tải 9 tấn thùng dài hiện nay có các loại xe có 2 nguồn gốc chủ yếu là xe tải lắp ráp trong nước theo tiêu chuẩn CKD xe tải nhập khẩu nguyên chiếc. Xe tải lắp ráp trọng nước CKD là dạng xe tải nhập khẩu các linh kiện chính yếu của ô tô tải như động cơ, hộp số, cầu sau…và các linh kiện khác tự sản xuất hoặc gia công từ các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng trong nước như lốp xe, hệ thống nhựa cabin, dây điện, đèn xe. Ưu điểm của xe tải lắp ráp trong nước là có giá rẻ và phụ tùng thay thế nhanh chóng, điển hình của xe tải lắp ráp trong nước nhiều nhất hiện nay là xe tải THACO Trường Hải, với xe tải 9 tấn AUMAN C160 được sản xuất và bán rất nhiều trong phân khúc xe tải 9 tấn hiện nay.

Xe tải 9 tấn thùng dài 9.5m Chenglong M3 là loại xe nhập khẩu nguyên chiếc cabin chassi đang trở thành loại xe dẫn đầu trong phân khúc xe tải 9 tấn bởi kích thước thùng hợp lý và sở hữu những ưu thế của xe tải nhập khẩu với chất lượng không cần phải bàn cãi, xe sở hữu kích thước thùng dài 8.2m với các phiên bản thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng và các loại xe chuyên dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc