Xe tải Dongfeng B180 nhập khẩu 2019 thùng dài 9.5m

November 26, 2019

Xe tải Dongfeng B180 là sản phẩm xe tải thùng 2 chân mới nhất của Dongfeng tại Việt Nam với nhiều ưu thế vượt trội của xe nhập khẩu.

Trong số các sản phẩm xe tải 9 tấn sản xuất mới theo tiêu chuẩn E5 mới nhất, nổi lên hai phân khúc chính của thị trường là xe tải lắp ráp trong nước và xe tải nhập khẩu, mỗi sản phẩm đều chứng minh được ưu thế riêng trong sự lựa chọn của khách hàng trong bối cảnh hàng hóa vận chuyển ngày càng đa dạng và giá cước cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn.

Không giống như trước đây chỉ cần sở hữu một chiếc xe tải là bạn đã có cơ hội để làm giàu nếu chịu khó chở hàng với tần suất lớn và có nguồn hàng ổn định bởi trước đây cơ hội để bạn chở hàng quá tải là rất lớn và gần như không bị phạt quá tải trọng, như vậy chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã có thể thu hồi vốn và mang lại mức lợi nhuận đáng nể nếu so sánh với các hình thức làm ăn kinh doanh khác với số vốn tương tự.

Thế nhưng vài năm trở lại đây mọi chuyện đã xoay chiều khi mà nhà nước tiếp tục xiết chặt quy định tải trọng yêu cầu tất cả các loại xe phải theo đúng tải trọng thiết kế để bảo vệ đường sá và hệ thống giao thông không bị phá hoại bởi các loại xe chở quá tải. Vì vậy lựa chọn một chiếc xe có tải trọng lớn không còn là ưu tiên đơn thuần mà nó còn phải đi theo các tiêu chí khác để có một chiếc xe tải hợp lý.

dongfeng-b180

Thùng xe tải Dongfeng B180

Kích thước thùng trở thành yếu tố quan trọng không kém khi lựa chọn xe bởi các loại hàng hóa hiện nay rất đa dạng đòi hỏi thùng xe phải có chiều dài đủ lớn để vận chuyển được khối lượng hàng hóa tối ưu trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu luôn giữ ở mức thấp nhất có thể.

Xe tải Dongfeng B180 nhập khẩu tiếp nối thành công của các loại xe tải trước nó như Dongfeng B170, Dongfeng B190 đã từng làm được. Xe được trang bị khối động cơ Cummins 180HP 6 xylanh có khả năng vận hành tối ưu ngay cả trên các cung đường đồi núi, điều này giúp cho xe có thể tiếp cận các vùng nguyên liệu đặt ở các vị trí giao thông ít thuận lợi tại các vùng sâu giáp biên giới ở tỉnh miền núi Tây Bắc, Tây Nguyên…

Thùng xe tải Dongfeng hiện nay có hai phân khúc thùng ngắn và thùng dài, thùng ngắn đi theo hướng truyền thống theo kích thước 7.5m phục vụ chở các loại hàng nông sản, hàng hóa có khối lượng lớn nhưng nhỏ gọn, có thể tiếp cận các kho hàng ở những vùng giao thông chưa thật sự thuận lợi để các loại xe tải lớn có thể tiếp cận.

dongfeng-b180

Để đa dạng hóa khả năng chở hàng, Dongfeng đã trang bị cho xe tải B180 một kích tước thùng dài lên đến 9.5m với mục tiêu chở các loại hàng nhẹ không yêu cầu nhiều về tải trọng, vì vậy trọng tải cho phép của xe chỉ ở mức 8.1 tấn. Khối lượng và thể tích hàng hóa chính là các thông số đối lập của các loại thùng nói trên và cần phải có tiêu chí lựa chọn sao cho phù hợp.

Giá xe tải Dongfeng B180

So với các loại xe tải nhập khẩu khác cùng phân khúc như Chenglong M3, B180 có giá bán nhỉnh hơn một chút bởi thùng dài hơn và định vị phân khúc tải trọng cũng lớn hơn, khi cần tham khảo giá bán và mức đầu tư, cũng như khả năng vay vốn của ngân hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hiện nay ngân hàng đang có chính sách vay vốn ngân hàng với mức ưu đãi lên đến 70% tổng giá trị xe với thời gian trả dần lên đến 60 tháng, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được gói ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Chenglong M3

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc