Xe ben Howo 8 tấn 190HP nhập khẩu máy cơ

December 5, 2019

Xe ben Howo 8 tấn máy cơ nhập khẩu công suất 190HP là sản phẩm xe tải ben Howo máy cơ cuối cùng theo tiêu chuẩn E3.

Xe tải ben Howo là phương tiện được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam bởi hệ thống đường giao thông còn chưa hoàn thiện, vì vậy cần đến những chiếc xe có khả năng làm việc và di chuyển tốt trên những cung đường xấu, làm việc này không thể có chiếc xe nào tốt hơn xe ben Howo 8 tấn của dòng xe tải 2 chân hiện nay. Thương hiệu xe tải Howo đã được người dùng tại Việt Nam sử dụng từ hàng chục năm qua và đến nay, tất cả mọi người đều công nhận chất lượng của xe tải Howo là đứng đầu trong các dòng xe tải ben hiện nay đang sử dụng.

Xe ben Howo được sử dụng trong các công trình san lấp

xe-ben-howo-8-tan

Xe ben Howo 2 chân

Chắc chắn bạn hiểu được các công trình san lấp có điều kiện khó khăn như thế nào, thông thường chúng được đặt ở những nơi bắt đầu khai phá, nơi giao thông khó khăn và chưa có đường đi rõ ràng thường xuyên phải chịu cảnh lầy lội nếu xảy ra mưa lớn, vì vậy cần xe ben có khả năng vượt lầy tốt. Điều này không chiếc xe nào làm tốt hơn xe ben Howo cầu dầu hoặc xe ben Howo 2 cầu.

Xe ben cầu dầu có tỷ số truyền lớn và có hệ thống bánh răng hành tinh vì vậy nó có khả năng chở tải nặng và vượt lầy rất tốt, tuy nhiên nhược điểm của nó là tốc độ di chuyển thấp và tiêu tốn nhiều nhiên liệu khi đi đường dài.

Với lợi nhuận thu được từ các công trình san lấp, chất lượng và khả năng ổn định của xe rất quan trọng bởi nếu dừng lại sửa chữa, tiến độ sẽ bị chậm và khả năng ảnh hưởng lớn đến doanh thu, vì vậy giá xe ben Howo 8 tấn cao hơn so với các dòng xe lắp ráp trong nước nhưng vẫn giữ được sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Màu xanh của xe tải ben Howo là màu đặc trưng từ các dòng xe tải nặng cho tới các sản phẩm xe tải 2 chân như chúng ta đang nhắc đến ở đây.

Thùng xe ben Howo 8 tấn

xe-ben-howo-8-tan

Đối với thùng xe tải ben từ năm 2015 đến nay có kích thước và khối lượng khá hạn chế bởi phải tuân theo quy trình thiết kế mới của Cục Đăng Kiểm Việt Nam và các quy định về chở quá tải trọng xe ben, nếu bạn thấy kích thước thùng xe ben quá nhỏ, có thể tham khảo phương án cơi thùng xe sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, ra biển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục đăng ký và đăng kiểm xe, cơi thùng xe ben theo đúng yêu cầu sử dụng với giá thành hợp lý nhất.

Xe ben Howo cầu dầu 6 máy còn phù hợp để chở các loại hàng hóa tại các tỉnh miền núi, vùng biên giới thay cho xe tải thùng bởi đường xá đi lên biên giới của các con đường tiểu ngạch hiện nay là rất hạn chế và khó di chuyển.

xe-ben-howo-8-tan

Tại các vùng có địa hình như thế này, phần lớn xe tải ben 2 chân được sử dụng thay cho xe tải thùng tại các vùng đồng bằng mặc dù chúng dùng để chở hàng đơn thuần chứ không phải để san lấp.

Thùng xe tải ben có độ dày đáy thùng là 6mm, độ dày bửng thùng là 4mm, nổi bật hơn hẳn so với dòng xe ben khác lắp ráp trong nước. Cabin xe cũng được thiết kế đẹp và nổi bật hoàn toàn so với các loại xe tải lắp ráp CKD, hộp số 2 tầng, kính chắn gió bản rộng giúp tầm nhìn thoáng rộng.

Khi bạn cần mua xe ben howo 8 tấn mới, ngân hàng sẽ hỗ trợ khoản vay trị giá 70% giá trị xe và bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ để sở hữu chiếc xe làm phương tiện kinh tế.

Xem thêm >>>>>>> Xe Chenglong M3

Chi tiết liên hệ: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc