Xe tải Chenglong 2 chân M3

October 31, 2019

Xe tải Hải Âu 2 chân là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Chenglong Motor nối tiếp thành công của những sản phẩm tiền nhiệm trước đó.

Nói đến xe tải Chenglong chắc chắn chúng ta sẽ nhớ đến những sản phẩm nổi bật đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay như xe tải 4 chân 310HP, xe tải 5 chân 340HP. Những chiếc xe này đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu vận tải gia tăng rất cao trong những năm 2015-2017, trải qua quá trình sử dụng, khách hàng trực tiếp đánh giá đây là sản phẩm chất lượng hàng đầu với những tính năng nổi bật như tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ, ít phải thay thế phụ tùng và can thiệp sâu vào hệ thống máy móc động cơ.

Đặc điểm nổi bật so với các dòng xe tải Hải Âu 2 chân trước đây

xe-tai-hai-au-2-chan

Triển lãm xe tải Hải Âu Chenglong

Qua một vài sản phẩm thử nghiệm của xe tải Hải Âu 2 chân như xe ben 2 chân 180HP và lớn hơn một chút là các sản phẩm xe tải 2 dí 1 cầu, cho thấy Chenglong không chỉ có thể mạnh về các loại xe tải nặng mà còn có khả năng sản xuất các loại xe tải 2 chân chất lượng cao.

Xe tải Chenglong 2 chân 9 tấn chính là chiếc xe tải thùng 4×2 mà rất nhiều khách hàng mong đợi và đánh giá cao toàn diện từ cấu hình xe cho tới ngoại hình bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người nhìn ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Các loại xe tải 2 chân hiện nay đa phần vẫn là hàng lắp ráp trong nước với tiêu chí chất lượng chưa được thống nhất và hoàn thiện nên ở một góc độ nào đó chưa đáp ứng được tiêu chú lựa chọn xe tải có hiệu năng cao của người dùng. Vì vậy, sự xuất hiện của một chiếc xe tải 2 chân nhập khẩu rõ ràng đã chứng minh chất lượng có ảnh hưởng lớn như thế nào để lựa chọn của người mua hàng.

Theo như tiêu chí sản xuất của dòng xe tải chất lượng E5 tiên tiến nhất hiện nay, xe tải Chenglong được sản xuất theo hướng tự động hóa hoàn toàn từ việc đưa phụ tùng lắp ghép cho tới việc máy tính kiểm soát lực xiết bu lông.

Tất cả các công đoạn đều có thời gian tính rõ ràng và được kiểm soát bởi máy móc, điều này khiến cho chất lượng cảu xe nhập khẩu rất đồng đều và toàn diện.

Điểm nhấn chính của xe tải Hải Âu 2 chân mới

xe-tai-hai-au-2-chan

Xe Chenglong M3

So với với các dòng xe lớn hơn, xe tải Hải Âu 2 chân có thể coi là điểm nhấn quan trọng đi vào phân khúc xe tải 2 chân đang ngày càng phát triển với lợi thế kích thước nhỏ gọn có thể tiếp cận hầu hết các kho hàng và vị trí nơi mà đường giao thông còn hạn chế để thời gian vận chuyển và bốc xếp diễn ra nhanh và hiệu quả nhất.

Tiêu thụ nhiên liệu của xe tải Hải Âu 2 chân rõ ràng cũng lợi thế hơn rất nhiều khi nó sử dụng khối động cơ Yuchai 180HP và hộp số 2 tầng trợ lực hơi, những người đã sử dụng sản phẩm này đều hết sức hài lòng với chất lượng và giá tiền bỏ ra để mang về cho mình một chiếc xe tải nhập khẩu chính hãng.

Thùng xe tải Hải Âu 2 chân với kích thước lọt thùng lên đến 8.1m đảm bảo việc có thể vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa hiện nay có trên thị trường như hàng nông sản, hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng như sắt thép và các loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh nhưng có khối lượng khá nhẹ.

Đây là chiếc xe tải xứng đáng nhận được những lời tán dương từ người sử dụng bởi đã chứng minh được những phẩm chất tốt nhất mà một chiếc xe tải nhập khẩu cần có.

Xem thêm >>>>> Chenglong M3

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc