Xe tải 9 tấn Chenglong M3 nhập khẩu 2019

October 21, 2019

Chenglong M3 là dòng xe tải 9 tấn nhập khẩu cabin chassi mới nhất hiện nay với những ưu thế lớn về chất lượng và hiệu năng sử dụng.

Nằm trong các dòng sản phẩm xe tải thùng sản xuất theo tiêu chuẩn khí thải EURO 5 mới nhất hiện nay của Chenglong Motor mới tung ra thị trường cùng với một loạt các sản phẩm có trên thị trường hiện nay như xe đầu kéo Chenglong H7, xe tải thùng 4 chân 330HP, các loại xe trộn bên tông 12m3, xe trộn bê tông 10m3, xe tải thùng 3 chân 270HP và cuối cùng là xe tải thùng Chenglong M3. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về chiếc xe tải thùng Chenglong M3 để bạn dễ dàng hiểu và phân tích sâu hơn cấu hình chiếc xe tải này.

Thông số kỹ thuật chính của chiếc xe tải Chenglong M3 2020

chenglong-m3

Xe tải Chenglong 9 tấn

Xe tải 9 tấn Chenglong M3 là sản phẩm mới nhất mà Chenglong Motor giới thiệu đến người dùng trong phân khúc xe tải 2 chân hiện nay, đây là dòng xe tải 2 chân nhập khẩu đáng chú ý bổ sung vào các loại xe tải 2 chân lắp ráp trong nước có trên thị trường hiện nay một phần nào đó vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu thị trường ngày càng cao với khối lượng và tính chất vận tải hàng hóa ngày càng đa dạng.

Xe tải Chenglong 9 tấn sử dụng khối động cơ Yuchai 190HP 6JA180 với 6 máy thảng hàng, làm mát bằng khí nạp, sản sinh công suất tối đa 180HP và mômen xoắn 700Nm tại tốc độ vòng tua 1500 vòng/phút.

Động cơ Yuchai nổi tiếng với tính năn tiết kiệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ, điều này đã chứng minh rõ ràng qua hàng chục năm với dòng xe tải nặng Chenglong đã gắn bó với rất nhiều công ty vận tải và logistics qua rất nhiều thử thách.

Xe sử dụng hộp số 2 tầng, 8 số tiến, 2 số lùi đây là loại hộp số FAST FULLER của Mỹ và loại hộp số tiên tiến nhất lắp trên các loại xe tải 2 chân hiện nay, bởi đa số các loại xe tải 9 tấn lắp ráp trong nước đều là loại hộp số 6 số tiến 1 số lùi và chỉ là số 1 tầng, điều này sẽ gây ra những khó khăn đáng kể khi xe chở hàng trên những cung đường đèo dốc cần có mômen xoắn lớn.

Kích thước thùng xe tải Chenglong M3

chenglong-m3

Xe Chenglong 9 tấn 2019

Thùng xe tải là một yếu tố quan trọng song song với tải trọng, bởi tải trọng có cao mà thùng không hợp lý và chở được tối đa hàng hóa thì cũng không có nhiều ý nghĩa bởi yêu cầu về chiếc xe tải thùng hiện nay không còn đơn thuần là chở hàng hóa nhiều nhất có thể mà còn liên quan đến tải trọng và kích thước thùng.

Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thùng xe tải Chenglong M3 với kích thước lọt thùng đạt 8100x2300x2150 mm. Với kích thước thùng như này, bạn có thể chở được phần lớn các loại hàng hóa hiện nay, nhiều nhất có thể kể đến là nông sản, lâm sản, sau đó đến các loại hàng hóa tiêu dùng thông thường đóng kiện pallet, dùng xe nâng để vận chuyển hàng hóa từ thùng xuống theo hướng mở các bửng. Bạn cũng có thể sử dụng thùng xe này để chở các loại hàng hóa vật liệu xây dựng, sắt thép, gạch ốp lát…tất cả đều phù hợp với kích cỡ thùng lên đến 8.1m.

Thùng xe được làm từ những vật liệu tốt nhất hiện nay và được cải tiến giống như thùng của các loại xe tải tốt nhất, có hai loại vật liệu chính là tôn đen thông thường và thùng inox. Mỗi loại có giá thành khác nhau và phù hợp với tiêu chí mua xe của từng phân khúc vận chuyển, ví dụ bạn muốn thùng chắc chắn không han gỉ thì nên mua thùng inox bởi thùng kiểu này giữ được độ bền lâu mà không bị ăn mòn bởi các yếu tố kim loại và axit.

Chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc