Xe đầu kéo Howo A7 420 mới nhất 2020

December 10, 2019

Xe Howo A7 là sản phẩm xe đầu kéo của tập đoàn xe tải nặng hàng đầu Trung Quốc CNHTC sản xuất, là xe đầu kéo được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Nếu bạn làm nghề vận tải chắc chắn đã biết về dòng xe này bởi gặp chúng di chuyển ngoài đường quá nhiều, số lượng xe đầu kéo Howo A7 áp đảo so với các loại đầu kéo có nguồn gốc Trung Quốc khác như Chenglong, Dongfeng…Tất cả đều chứng minh một điều rằng loại xe này đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ yếu tố chất lượng, tổng mức đầu tư cho đến khả năng kinh tế và lợi nhuận dòng xe này mang lại, tất cả đều quá ấn tượng phải không nào.

xe-howo-a7

Xe đầu kéo Howo A7 420HP

Sự phổ biến của xe đầu kéo Trung Quốc tại Việt Nam đã kéo dài hàng chục năm qua khi mà các sản phẩm xe tải trong nước chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng và yêu cầu về một phương tiện tích hợp đa năng nhiều yếu tố trong đó khả năng vận hành và giá thành đầu tư có thể nói là hai yếu tố quan trọng hàng đầu. Làm thế nào để biết mình lựa chọn đúng sản phẩm xe Howo A7 hay một loại xe nào khác, hãy xem xét tất cả các yếu tố trước khi đưa ra quyêt định cuối cùng.

Tổng quan về xe đầu kéo Howo A7

Mặc dù xuất hiện với nhiều tên gọi và nhiều loại cabin khác nhau nhưng nổi tiếng nhất cho tới thời điểm này là loại cabin A7 thoáng rộng, đẹp mắt, vì vậy chúng ta thường nhớ tới xe đầu kéo Howo A7 như một biểu tượng của các dòng xe đầu kéo của Trung Quốc với vẻ ngoài hầm hố đầy sức mạnh, có thể kéo được hàng trăm tấn hàng phía sau mà không hề ảnh hưởng đến khả năng làm việc và độ hiệu quả của xe.

xe-howo-a7

Mặt trước cabin với kính chắn gió bản rộng giúp tầm nhìn tài xế thoáng rộng, có khả năng quan sát tối đa các hướng có thể, hạn chế điểm mù thông qua hệ thống gương soi lốp, kính chiếu hậu, gương cầu lồi. Sự cải thiện này đặc biệt có ý nghĩa khi mà chiếc xe đầu kéo Howo có kích thước lớn và vùng mù rộng, gây khó khăn khi người lái xe quan sát xung quanh.

Màu đặc trưng của xe Howo là màu xanh truyền thống, nhưng hiện nay có thêm các màu nâu, màu bạc, màu trắng để bạn lựa chọn.

Cấu hình xe đầu kéo Howo A7

Sử dụng cầu dầu là loại cầu visai cho xe đầu kéo khiến cho sức mạnh của xe Howo A7 vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc sử dụng cầu láp, nó được sử dụng rất nhiều trên các cung đường miền núi, giáp ranh biên giới nơi đường sá hiểm trở và giao thông đi lại khó khăn cần có những phương tiện vừa có khả năng chở tải trọng lớn và vượt điều kiện đường lầy lội tốt.

Các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh thường xuyên di chuyển trên tuyến đường này luôn chọn Howo A7 như một phương án tối ưu và thực tế chứng minh, họ chưa bao giờ sai lầm cả.

xe-howo-a7

Công suất động cơ của xe theo tiêu chuẩn khí thải EURO 5 hiện nay khá lớn với hai mức công suất là 420HP và 380HP, là những mẫu xe có công suất lớn nhất hiện nay kết hợp với cầu dầu để tạo ra một chiếc xe có khả năng chở tải trọng tuyệt vời.

Hộp số sử dụng trên xe là loại hộp số 2 tầng với 16 số tiến, 2 số lùi tạo nên dải tốc độ đa dạng, tiết kiệm nhiên liệu.

Cấu hình xe luôn được trau chuốt từ những chi tiết nhỏ và được hoàn thiện qua thời gian với những mẫu model mới nhất được ra đời và giới thiệu đến khán giả qua từng năm.

Xem thêm: Xe ben Howo 8 tấn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp trải nghiệm xe đầu kéo Howo A7 420hp mới nhất

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc