Chenglong M3 thùng kín dạng tôn dập sóng hoặc container?

January 13, 2021

Xe tải thùng Chenglong M3 thùng kín là sản phẩm xe tải thùng mới nhất của xe tải Chenglong trên thị trường Việt Nam, cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Công ty TNHH Ô tô Sitom hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm xe tải Chenglong M3 C180 thùng kín với những đặc điểm vượt trội và những tính năng riêng biệt có trên thị trường hiện nay. Nhu cầu sử dụng xe tải thùng hiện nay là hết sức đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau, vì vậy bạn cần chú ý và quan sát xem mình nên sử dụng loại xe tải thùng nào, làm thế nào để phù hợp với yêu cầu vận chuyển về trung và dài hạn, những chức năng và tính năng của mỗi loại thùng có yếu tố nào tạo nên lợi thế cạnh tranh.

Xe tải thùng kín là sản phẩm có thùng được hàn bằng vật liệu tôn lạnh, tôn đen dạng container, thường được hàn kín bằng kim loại hoặc sử dụng keo silicon để gia tăng độ kết dính, tạo nên thành thùng vững chắc và có thể loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài như thời tiết nắng, mưa, nóng lạnh, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Vật liệu làm thùng kín là gì?

chenglong-m3-thung-kin

Thông thường, thùng kín phải đảm bảo hai yếu tố là không bị mưa ướt, dột hoặc thủng khi di chuyển ngoài đường, thứ hai quan trọng không kém đó là tải trọng phải đủ để tạo nên lợi thế cạnh tranh của xe, không xảy ra tình trạng thùng thì tốt và chắc chắn nhưng tải trọng xe lại giảm sẽ dẫn đến tình trạng khi xe di chuyển ngoài đường sẽ bị phạt vì chở quá tải trọng cho phép.

 Điều này liên quan đến việc thiết kế các bộ phận liên quan của thùng như chiều dày thành vách, cửa hông, các vị trí dầm dọc, đà ngang làm bằng gỗ, thép hay các vật liệu khác. Sàn thùng kín được làm bằng tôn đen, tôn dập sóng hoặc sàn gỗ tùy theo mục đích sử dụng xe cần loại sàn thùng nào cho phù hợp.

Vật liệu làm thùng là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành xe tải, tạo nên sự khác biệt về chất lượng hoặc nổi bật về uy tín của các hãng xe, các showroom bán xe, cũng là địa chỉ chứng minh sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng đi đến quyết định lựa chọn loại xe.

Xe tải Chenglong M3 thùng kín

chenglong-m3-thung-kin

Sản phẩm xe tải thùng Chenglong 2 chân đã trở nên quen thuộc và gần gũi với người sử dụng mặc dù đi vào thị trường chưa lâu, cho phép khách hàng có những lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn, khi mà yêu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao và có dấu hiệu phân hóa mạnh.

Với lợi thế là dòng sản phẩm đã có thương hiệu mạnh, tiết kiệt nhiên liệu và người dùng đánh giá cao trong khoảng thời gian từ trước tới nay, xe tải Chenglong M3 thùng kín tạo nên một sản phẩm xe tải thùng nhập khẩu chất lượng cao phù hợp với thị hiếu chung của người tiêu dùng.

Xe tải Chenglong hiện có 2 dòng sản phẩm xe tải thùng kín đó là thùng ngắn và thùng dài, với các vật liệu đóng thùng khác nhau như tôn lạnh hoặc tôn đen, thùng kín dạng container nhập khẩu hoặc lắp ráp trong nước. Đối với hàng nhẹ không cần độ cứng vững quá lớn của thùng thì có thể lựa chọn loại Chenglong M3 thùng kín truyền thống, hoặc nếu cần loại thùng cứng vững, chắc chắn hơn thì có thể lựa chọn loại thùng kín dập sóng dạng container để gia tăng hiệu quả làm việc và tính bền vững của sản phẩm.

Hiện nay đây cũng là sản phẩm bắt kịp xu thế mới của thị trường và cho phép quá trình làm việc, quá trình vận chuyển gia tăng thêm hiệu quả, giá xe Chenglong M3 đóng thùng kín tùy thuộc vào chất lượng xe và vật liệu làm thùng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc