Xe tải thùng Chenglong có những đặc điểm gì

December 26, 2019

Xe tải thùng Chenglong là sản phẩm bán chạy nhất của xe tải Chenglong tại thị trường Việt Nam với những điểm nổi bật.

Các sản phẩm xe tải thùng Chenglong đã trở nên quen thuộc với người sử dụng, các công ty vận tải trong hàng chục năm qua với những chiếc xe đã gắn bó lâu năm với người sử dụng, trong đó có các sản phẩm nổi bật như xe tải thùng 4 chân 310HP, xe tải thùng 3 chân 260HP, xe đầu kéo 400HP. Đây đều là những loại xe đã mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng như tiết kiệm nhiên liệu, dễ vận hành, ít phải sửa chữa lớn hoặc tần suất thay thế phụ tùng không nhiều.

Xe tải Chenglong có ưu điểm gì?

Xe tải thùng Chenglong chính là sản phẩm được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất với đặc thù ngàng vận tải ở nước ta vẫn chủ yếu là vận chuyển bằng xe tải thùng dành cho các ngành nông sản và vật liệu xây dựng.

Trong thời gian mà nhà nước xiết chặt quy định về tải trọng, Chenglong đã giới thiệu mẫu xe tải 4 chân 310HP đến với người dùng như một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp vận tải. Trước đó, xe tải thùng 4 chân đang sử dụng các loại động cơ 375HP và 400HP để chở tải nặng, nhưng khi có quy định cấm tải trọng thì động cơ khỏe không còn nhiều ý nghĩa, chỉ có thể chở hàng tại các khu vực đồi núi, những nơi có địa hình gặp nhiều khó khăn.

xe-tai-thung-chenglong

Xe tải Chenglong 4 chân

Xe tải thùng Chenglong 4 chân sử dụng động cơ 310HP sẽ có khả năng chở đúng tải trọng và mức nhiên liệu tiêu thụ là thấp nhất bởi đối với các loại xe mới thì chi phí chính trong lúc vận hành là nhiên liệu, nếu không tính đến yếu tố khấu hao xe.

Giải quyết được bài toán về vấn đề tải trọng nên xe tải 4 chân nhanh chóng chiếm được niềm tin và trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng trong những năm vừa qua, việc lựa chọn xe không hề là may mắn khi mà sau thời gian sử dụng, khách hàng nhận được những phản hồi hết sức tích cực và chính điều đó tạo nên sức lan tỏa lớn dành cho xe Chenglong.

Sản phẩm xe tải 9 tấn M3 giới thiệu đến khách hàng

Trong năm mới 2020, Chenglong tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm xe tải thùng 9 tấn thùng dài 9.5m cabin M3 với mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và độc đáo, phù hợp với nhu cầu vận chuyển ở thời điểm hiện nay.

xe-tai-thung-chenglong

Xe tải Chenglong M3

Nhu cầu vận chuyển và số lượng hàng hóa hiện nay rất đa dạng đòi hiểu nhiều mẫu mã thùng khác nhau để tối ưu hóa chi phí, khi mà trước đây muốn sở hữu một chiếc xe thùng dài 9m bạn cần phải mua xe tải 3 chân hoặc xe tải 4 chân trong khi đó hiện nay chỉ cần một chiếc xe tải 2 chân, bạn đã có thể sử dụng một chiếc thùng dài đến 9.5m, tất nhiên việc xe thùng càng dài thì tải trọng càng thấp xuống, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng lớn đến hiệu quả vận chuyển vì đa số những người sử dụng xe thùng dài đều không ưu tiên đến tải trọng.

Giá xe tải 9 tấn Chenglong M3 thùng dài 9.5m không quá cao nếu so với các loại xe lắp ráp trong nước, trong khi lại thấp hơn một chút so với các loại xe nhập khẩu cùng phân khúc. Trong đó chất lượng của xe tải Chenglong chắc chắn là điều khách hàng hài lòng, hơn hẳn so với các loại xe tải lắp ráp khi mà chúng tôi nhập khẩu xe cabin chassi nguyên bản từ nhà máy với khả năng lắp ráp đồng bộ.

Chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng thay thế đối với xe tải Chenglong.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc