Xe tải thùng dài 8m có những sản phẩm nào?

October 31, 2019

Xe tải thùng dài 8m hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi thùng có kích thước có thể chở đa dạng các loại hàng hóa.

Ngoài thông số tải trọng cho phép tham gia giao thông thì kích thước chiều dài thùng là một con số được quan tâm hàng đầu khi bạn quyết định lựa chọn mua xe tải thùng bởi chiều dài thùng quyết định rất lớn đến phân khúc hàng hóa mà bạn có thể vận chuyển sau này, ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế và khả năng thu hồi vốn ngay sau khi sử dụng xe.

Tại sao xe tải thùng dài 8m lại được ưa chuộng đến như vậy?

xe-tai-thung-dai-8m

Trên thị trường hiện nay, đối với xe tải 2 chân chỉ có phân khúc xe tải 9 tấn mới có kích thước thùng dài lên đến 8m bởi xét về nhiều tiêu chí, nó dễ dàng đạt được cả hai tiêu chí quan trọng nhất khi mua một chiếc xe tải là tải trọng chở và kích thước thùng, đây cũng là loại xe được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay trong phân khúc xe tải nặng 2 chân.

Hiện có rất nhiều dòng xe tải 2 chân có kích thước thùng ngắn dao động từ 7.4m đến 7.5m như Auman C160 E4 hay Dongfeng B180, đây đều là các loại xe tải 9 tấn thùng ngắn tiêu chuẩn khí thải EURO 4 mới nhất hiện nay sản xuất từ năm 2019. Thùng ngắn đáp ứng tiêu chí về tải trọng và kích thước nhỏ gọn, có thể len lỏi vào hầu hết hệ thống giao thông phức tạp và không có tiêu chuẩn rõ ràng như tại Việt Nam.

Thùng ngắn cũng đáp ứng việc chuyên chở các mặt hàng truyền thống như nông sản, lâm sản, vật liệu xây dựng vốn có khối lượng riêng lớn và kích thước nhỏ gọn nhưng lại nằm rải rác ở nhiều vùng nông thôn hay miền núi, nơi mà đường xá chưa được đầu tư đúng mức để kết nối các vùng kinh tế với nhau.

xe-tai-thung-dai-8m

Dongfeng B180

Kích thước thùng dài 9.5m cũng là một dòng xe đáng chú ý khi khai thác vào trọng điểm các mặt hàng nhẹ, chỉ tập trung vào chiều dài thùng và tải trọng không đáng kể, vốn những loại hàng này chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây và trên thị trường ít có dòng xe nào đáp ứng được.

Xe tải thùng dài 8m hiện nay có những loại nào?

Những loại xe tải thùng dài 8m trước đây đã có sẵn trên thị trường nhưng chủ yếu là các sản phẩm đến từ Nhật Bản như HINO, ISUZU, tuy nhiên giá bán của các loại xe tải 9 tấn thùng dài 8m này khá cao và chỉ một số ít khách hàng mới có thể tiếp cận được.

Vì vậy trong thời gian qua Chenglong đã giới thiệu dòng xe tải Chenglong 2 chân mới với tải trọng 9 tấn và thùng dài 8m đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong phân khúc ngày càng gia tăng hiện nay.

xe-tai-thung-dai-8-m

Auman C160 E4

Xe tải Chenglong thùng dài 8.1m đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5 là sản phẩm mới nhất giới thiệu đến khách hàng trong năm 2019 với những điểm nhấn nổi bật về cấu hình và tải trọng xe. Xe sử dụng khối động cơ Yuchai 180HP với hộp số 2 tầng 8 số tiến 2 số lùi 2 cấp nhanh chậm có thể phù hợp sử dụng khai thác trên hầu hết các cung đường tại nước ta hiện nay.

Trong thời gian tới chắc chắn sẽ có thêm nhiều sản phẩm xe tải thùng dài 8m có xuất xứ nhập khẩu và lắp ráp trong nước để bạn có thêm nhiều lựa chọn uy tín và phù hợp về giá thành nhưng có một điều chắc chắn rằng xe tải nhập khẩu luôn đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian sử dụng cũng như hệ thống phụ tùng có sẵn hiện nay trên hệ thống bán phụ tùng xe tải Trung Quốc nhập khẩu trên cả nước.

Hãy sử dụng xe tải 9 tấn thùng dài 8m nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa đa năng bởi thùng xe không thể thay đổi kích thước một khi bạn đã mua về.

Xem thêm >>>>>>> Chenglong M3

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc