Phụ tùng Chenglong chính hãng

September 8, 2023

Phụ tùng Chenglong nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc đối với các dòng cabin xe tải Chenglong M3, H5, H7. Cung cấp linh kiện Chenglong theo tiêu chuẩn nhà máy.

Các loại xe tải thùng xe đầu kéo, xe tải ben Chenglong đã có mặt rất lâu tại Việt Nam với số lượng lớn, chạy khắp các tỉnh thành trong cả nước phục vụ vận chuyển đường dài, chạy hàng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất giải quyết vận tải hàng triệu tấn hàng mỗi năm. Quãng thời gian phục vụ logistics giảm đi đáng kể và hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng từ đó được nâng lên cao.

phu-tung-chenglong

Đối với xe tải có cách vận hành đặc thù, chở nặng thường xuyên nên hao mòn các phụ tùng rất lớn, có thể chia thành các nhóm phụ tùng Chenglong chính hãng cơ bản như khung gầm – động cơ – hộp số; nhóm phụ tùng nhựa cabin; nhóm phụ tùng hao mòn như lọc dầu, lọc nhớt lọc gió.

Những lưu ý khi mua phụ tùng Chenglong

Thị trường có nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau, nhưng đối với phương tiện vận tải như vậy, thì cần phải mua hàng chính hãng chất lượng cao mới đảm bảo uy tín và độ bền. Trong đó, các bộ phận đặc thù như mõ nhịp, lá côn bàn ép, bi quang treo…những bộ phận chịu lực và hao mòn nhiều. Chắc chắn phải thay đồ chính hãng sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy.

Tất nhiên giá phụ tùng chính hãng bao giờ cũng cao hơn hàng tiểu ngạch thậm chí là hàng trôi nổi ngoài thị trường nhưng bù lại, chất lượng cao hơn hẳn và bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi đặc thù là xe tải hay chở nặng, đi đường dài hoặc đi vào những cung đường khó.

Khi đến những khu vực ít dân cư mà gặp phải các điều kiện sửa chữa ngặt nghèo thì quả thực rất khó cho tài xế, bởi giữa bốn bề là núi rừng thì lấy đâu ra thợ và phụ tùng để thay thế, chỉ 1 lần gọi xe cứu hộ và sang chuyển hàng (nếu trường hợp xe đang chở hàng), lúc này bạn sẽ phải tốn nhiều tiền và thời gian những việc không xứng đáng.

Bởi nếu thay thế phụ tùng Chenglong chính hãng thì chúng ta có thể lập bảng theo dõi ghi kèm số đồng hồ ODo thời gian thay, sau định kỳ thay thế hoặc đi qua định kỳ số km nhất định thì chúng ta chỉ cần thay thế, có thể sớm hơn so với tuổi thọ của thiết bị nhưng đảm bảo không có những việc hỏng hóc bất ngờ xảy ra ở mức tối đa.

Thực tế chứng minh rằng, của bền tại người là hoàn toàn đúng, mỗi thiết bị phụ tùng khi được thiết kế đều phải có tuổi thọ, thường đối với xe là số kilomet, vậy nên cần phải thay thế định kỳ và kiểm tra thường xuyên thiết bị sẽ giúp cho quá trình vận hành an toàn hơn nhiều.

Địa chỉ mua phụ tùng chính hãng Chenglong

Hiện nay, nguồn cung cấp phụ tùng xe tải nói chung đang rất đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng bán theo dạng ủy quyền đại lý, nếu bạn có thời gian, chắc chắn có thể tham khảo các dòng phụ tùng và so sánh chúng với nhau, rất dễ nhận biết sự khác biệt ngay cả từ mẫu mã bằng mắt thường, tính hoàn thiện của phụ tùng chính hãng tối ưu hơn nhiều.

Bạn sẽ khó tìm ra ba via nhựa của sản phẩm, các chi tiết nhựa như ốp đèn, mí đèn thì sự sắc nét và hoàn thiện sẽ tốt hơn nhiều, tất nhiên độ bền và độ sáng của cụm đèn pha sẽ rất khác. Về phần thiết bị điện hoặc ánh sáng thì bạn có thể thay thế cụm đèn pha với hiệu ứng xinhan phù hợp với khả năng, sở thích. Nhưng với phần cơ khí của xe như động cơ, hộp số hay khung gầm thì cần phải mua hàng chính hãng mặc dù giá cao hơn.

Ý kiến bạn đọc