Đóng thùng xe tải theo yêu cầu, hỗ trợ đăng kiểm

December 8, 2019

Đóng thùng xe tải là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định đầu tư mua xe tải thùng để chở hàng hóa.

Các loại xe tải đang tham gia giao thông đường bộ có kích thước và tải trọng khá đa dạng từ các loại xe nhỏ tải trọng dưới 1 tấn có thể hoạt động trong phố cấm cho tới các loại xe tải thùng hạng nặng có tổng tải trọng 30 tấn. Tuy nhiên, nhiều bạn khá băn khoăn khi quyết định mua xe tải bởi thùng xe không đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hóa. Có thể nguyên nhân và vật liệu không phù hợp, thùng không đủ chắc chắn hoặc cần gia cố thêm để đạt các tiêu chí mục đích để thời gian vận tải hàng hóa được nhanh nhất.

Tại sao khách hàng lại muốn đóng thùng xe tải bên ngoài?

dong-thung-xe-tai

Cơ sở đóng thùng tại Yên Mỹ

Trước đây hàng chục năm việc đóng thùng xe ô tô tải rất dễ và không chịu nhiều quy định về thiết kế thùng vì vậy người dân có thể thoải mái lựa chọn kết cấu và đóng thùng theo ý của mình. Thế nhưng vài năm trở lại đây, quy định về tải trọng xe được xiết chặt, đồng thời thùng xe cũng được làm mỏng đi đáng kể để tải trọng cho phép chở của xe được cao hơn.

Vì vậy những chiếc xe tải thùng hiện nay bị chê rất nhiều về kích thước thùng, không đảm bảo độ chắc chắn khiến cho thùng xe dễ biến dạng, xô lệch và có thể gây ra vòng thùng nếu tải trọng không tập trung vào trọng tâm và phân bố đều dọc thùng xe.

Nếu khách hàng đóng thùng xe tải bên ngoài tại các xưởng đóng thùng truyền thống lâu đời, đã được khẳng định về chất lượng và uy tín, sẽ được rất nhiều cái lợi như chất lượng thùng tốt, bền chắc, có thể đóng bằng vật liệu mong muốn như inox, tôn đen, bản lề bằng vật liệu chắc chắn hơn. Điều này sẽ giúp ngoại quan thùng xe đẹp hơn rất nhiều và độ bền của xe được cải thiện đáng kể.

Cơ sở đóng thùng xe tải uy tín sẽ biết cách làm hài lòng và đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn theo cách tốt nhất với giá thành hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Nên đóng thùng xe ô tô tải ở đâu?

dong-thung-xe-tai

Đóng thùng xe đông lạnh

Tại các tỉnh miền bắc, các xưởng đóng thùng tại Yên Mỹ thuộc tỉnh Hưng Yên có uy tín lâu năm trong lĩnh này và được hầu hết khách hàng sử dụng và hoàn toàn tin tưởng và chất lượng tại các cơ sở đóng thùng tại đây.

Điều quan trọng khi đóng thùng xe ô tô tải là cơ sở đóng thùng xe tải phải có kinh nghiệm làm việc với nhiều loại xe tải khác nhau để tính toán được những rủi ro có thể xảy trong quá trình làm việc của xe qua nhiều năm sử dụng, điều này không thể một sớm, một chiều có được ngay mà phải tích lũy qua nhiều năm trải nghiệm mới có thể hình thành nên những quy trình làm thùng xe chắc chắc từ việc lựa chọn nguyên vật liệu làm thùng cho đến tư vấn khách hàng nên chọn loại vật liệu nào tốt nhất.

Giá thùng xe tải đóng bên ngoài vì thế cũng có sự chênh lệch, nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng có thể lựa chọn những đơn vị đóng thùng không đảm bảo uy tín nhưng đóng thùng với giá thành rẻ dẫn đến việc thùng xe nhanh chóng xuống cấp khi đi vào vận chuyển hàng hóa và di chuyển trên những cung đường khó.

Các phụ kiện đóng thùng cũng quan trọng không kém bởi các loại bản lề, đà ngang, đà dọc, ngay cả các mối hàn cũng cần được người có kinh nghiệm trau chuốt tỷ mỷ thì bạn mới có được một chiếc thùng xe tải như ý muốn và không gặp khó khăn gì tại lần đăng kiểm tiếp theo sau 02 năm sử dụng đối với xe mới.

Xem thêm : Xe tải Chenglong 9 tấn

Chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline Phòng kinh doanh: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc